10+ Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC mới nhất 2023

Top Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC đang là topic được nhiều người tìm hiểu do đó baonongsan.com xin share thêm một số info về Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC, cùng xem nhé!

Một bản vá đã được tung ra để sửa lỗi khá nghiêm trọng này.

ban tổ chức tuần trước LE C công bố đèn flash lục giác sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi có thông báo mới do một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến nhiều khu vực trò chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vào tuần cuối cùng của Mùa Hè 2022, LEC sẽ kích hoạt lại phép bổ trợ cho người triệu hồi này cùng với một bản vá nhỏ giúp khắc phục thiệt hại từ các trụ đã bị suy yếu nặng vào tuần trước.

Hexflash được sử dụng lại trong LEC 1

Hexflash cũng là một vấn đề trong LCK trong trận đấu mùa hè giữa DK và NS, và lỗi nghiêm trọng đến mức Hexflash đã bị khóa trong các trận đấu sau đó. Theo người chơi hỗ trợ NS Effort, anh ta nói rằng anh ta không thể sử dụng Hexflash do trục trặc khiến trò chơi phải phát lại.
xem thêm: Lucian đã thể hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS

: Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC

Hexflash được sử dụng lại trong LEC 2

: Faker sắp xô đổ kỉ lục mới tại LCK khi chỉ còn cách người dẫn đầu một khoảng ngắn

Xem:  7 Trở thành thường trú nhân Úc thông qua visa 494 mới nhất 2023 2023 hot

Trong khi đó, sát thương tháp pháo cũng sẽ được sửa một số điểm với một bản vá nhỏ trong bản 12.14. Tuần trước, mọi sự chú ý đều tập trung vào một lỗi liên quan đến sát thương tháp pháo trong trò chơi, nó không tăng lên sau mỗi cú đánh. Thông thường, nó tăng 40% sát thương so với lần bắn trước, nhưng lỗi mới này chỉ khiến nó tăng thêm 40% sát thương ở lần bắn thứ 2 và chỉ giữ nguyên ở mức sát thương đó.

Hexflash được sử dụng lại trong LEC 3

Đây là một trong những vấn đề lớn ảnh hưởng nặng nề đến các gang chuyên nghiệp vì các đội có thể dễ dàng lao vào trụ đối phương vì họ nhận ít sát thương hơn trước. Với bản sửa lỗi này, sát thương tháp sẽ trở lại trạng thái ban đầu, giúp người chơi chống lại các trạng thái tháp tốt hơn.
xem thêm: Nilah lần đầu tiên xuất hiện trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và thua “một cách ngu ngốc”

: Chân dung Nhà vô địch Philippines

Bạn đang xem bài viết Hexflash sẽ được kích hoạt trở lại trong giải đấu LMHT LEC tại: https://Baonongsan.com/

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.